การทำเสร็จ ยกเลิก และลบงาน
ติ๊กงานให้เสร็จ ถ้านึกเปลี่ยนก็ Undo เปิดกลับมาใหม่ หรือจะลบก็ได้
กดวงกลมข้างงานเพื่อทำให้เสร็จ จะมีข้อความยืนยันพร้อมปุ่ม “ยกเลิก” เผื่อว่าคุณกดเร็วเกินไป
Hecho ทำเสร็จแล้ว 1 ทาสก์เลิกทำ
เปิดงานที่ทำเสร็จแล้วอีกครั้ง
เปิดงานแล้วคลิก Reopen ในโปรเจกต์ ให้ใช้ Show completed เพื่อหา “งานที่เสร็จแล้ว” ก่อน
ลบงาน
ใช้ Delete ในเมนูของงาน งานจะหายไปทันที และคุณมีเวลาไม่กี่วินาทีให้กด Undo ก่อนที่จะหายถาวร
บนบอร์ด
ลากการ์ดไปที่คอลัมน์ที่ทำเครื่องหมายว่าเสร็จ แล้วมันจะเสร็จสมบูรณ์ หากจะเปิดกลับ ใช้ Reopen ในเมนูของการ์ด
ช่วยได้ไหม?