บทบาท: เจ้าของ ผู้ดูแล สมาชิก และผู้เข้าชม
ใครทำอะไรในทีม—ดูได้ในภาพรวม
ทุกคนในทีมมี 1 บทบาท เจ้าของและแอดมินเปลี่ยนบทบาทจากเมนูข้างๆ แต่ละคนใน การตั้งค่าสมาชิก
| เจ้าของ | ผู้ดูแลระบบ | สมาชิก | ผู้มาเยือน | |
|---|---|---|---|---|
| ดูโปรเจกต์ของทีม | ทั้งหมด หรือเฉพาะรายการที่คุณเลือก | เฉพาะที่แชร์ | ||
| เพิ่ม ทำเสร็จ และคอมเมนต์ในงาน | ||||
| มอบหมายงานให้คนอื่น | — | |||
| สร้างโปรเจกต์ของทีม | — | |||
| เชิญและลบคน เปลี่ยนบทบาท | — | — | ||
| เลือกว่าใคร (สมาชิกหรือผู้เยี่ยม) จะเห็นโปรเจกต์ไหนบ้าง | — | — | ||
| แพ็กเกจ ที่นั่ง และการชำระเงิน | ดูอย่างเดียว | — | — | |
| ลบทีม หรือโอนความเป็นเจ้าของ | — | — | — | |
| ใช้ที่นั่งแบบชำระเงิน | — |
จำกัดสมาชิกให้อยู่กับบางโปรเจกต์
โดยค่าเริ่มต้น สมาชิกจะเห็นทุกโปรเจกต์ในทีม ถ้ามีใครควรทำงานได้แค่บางส่วน ให้ให้สิทธิ์จำกัด: เขาจะเห็นเฉพาะโปรเจกต์ที่คุณเลือก และจะไม่มีอะไรอื่นจากทีมแสดงในแถบด้านข้าง การค้นหา วันนี้ รายงาน การแจ้งเตือน หรือกิจกรรมของเขา
- เปิดการตั้งค่า จากนั้นไปที่ สมาชิกแต่ละคนจะแสดงแท็กพร้อมสิ่งที่เขาเห็น: โปรเจกต์ทั้งหมด หรือจำนวนโปรเจกต์
- คลิกที่แท็ก หรือเลือก การเข้าถึงโปรเจกต์ ในเมนู
- เลือกเฉพาะโปรเจกต์ที่เลือก และติ๊กโปรเจกต์บันทึก การเปลี่ยนแปลงจะมีผลทันที
คุณตั้งค่านี้ได้เช่นกันตอนที่เชิญสมาชิก หรือเพิ่มและลบคนในโปรเจกต์หนึ่ง ๆ ด้วยปุ่มแชร์ที่ด้านบนของโปรเจกต์
โอนความเป็นเจ้าของ
ทีมมีเจ้าของได้เพียงหนึ่งคน ซึ่งจัดการเรื่องการชำระเงินและสามารถลบทีมได้ หากจะโอน ให้เลือก Make owner สำหรับคนอื่น จากนั้นคุณจะกลายเป็นแอดมิน
ช่วยได้ไหม?