ส่งออกข้อมูลของคุณหรือจัดการลบบัญชีของคุณ
ดาวน์โหลดทุกอย่าง หรือปิดบัญชีของคุณแบบถาวร
ส่งออกข้อมูลของคุณ
เลือก “ส่งออกข้อมูลของฉัน” ใน การตั้งค่าบัญชีของฉัน เพื่อดาวน์โหลดโปรเจกต์ งาน ความคิดเห็น และการตั้งค่าของคุณเป็นไฟล์ JSON
ลบบัญชีของคุณ
- ย้ายทีมที่คุณเป็นเจ้าของถ้าคุณเป็นเจ้าของทีม ให้ตั้งให้คนอื่นเป็นเจ้าของก่อนในสมาชิก (Members)
- ยกเลิกการสมัครสมาชิกในร้านการลบบัญชีไม่ได้หยุดการเรียกเก็บเงินจากร้านค้า ดู ยกเลิกการสมัครสมาชิกของคุณ
- กด “ลบบัญชี”พิมพ์ DELETE และรหัสผ่านของคุณเพื่อยืนยัน
ช่วยได้ไหม?