Hoàn tất, hoàn tác và xóa tác vụ

Đánh dấu hoàn thành công việc, đổi ý với Undo, mở lại hoặc xóa.

Các tác vụ1 phút đọc
Trên trang này
  1. Mở lại một tác vụ đã hoàn thành
  2. Xóa một tác vụ
  3. Trong bảng (board)

Nhấn vào vòng tròn bên cạnh một tác vụ để hoàn tất. Một thông báo sẽ hiện ra kèm nút “Hoàn tác”, trong trường hợp bạn bấm quá nhanh.

Hecho. Đã hoàn thành 1 tác vụHoàn tác

Mở lại một tác vụ đã hoàn thành

Mở tác vụ và bấm Reopen. Trong một dự án, dùng Show completed để tìm các tác vụ đã xong trước.

Xóa một tác vụ

Dùng “Delete” trong menu của nhiệm vụ. Nhiệm vụ sẽ biến mất ngay lập tức, và bạn có vài giây để bấm “Undo” trước khi nó biến mất vĩnh viễn.

Trong bảng (board)

Kéo thẻ vào cột được đánh dấu là đã xong và nó sẽ hoàn tất. Để mở lại, hãy chọn Mở lại trong menu của thẻ.

Bạn thấy hữu ích không?
Bài viết tiếp theoNhãn và mức độ ưu tiên