Chính sách quyền riêng tư
Cập nhật lần cuối 25 tháng 9, 2026
Hecho là một ứng dụng to-do. Để ứng dụng hoạt động, chúng tôi cần lưu một số thông tin về bạn và các nhiệm vụ của bạn. Đây là những gì chúng tôi lưu, lý do và những gì bạn có thể làm về việc đó, theo cách nói đơn giản.
Những gì chúng tôi thu thập
- Tài khoản của bạn: tên, địa chỉ email, mật khẩu (chỉ lưu dưới dạng hàm băm an toàn), ảnh đại diện, múi giờ và ngôn ngữ.
- Những gì bạn đưa vào Hecho: công việc, dự án, bình luận, nhãn, tệp bạn đính kèm và cài đặt của bạn.
- Team: các nhóm bạn tham gia, vai trò của bạn, và các lời mời bạn gửi hoặc nhận.
- Đăng nhập bằng Google hoặc Apple: nếu bạn dùng nó, chúng tôi sẽ nhận tên, email và mã định danh tài khoản của bạn từ họ. Không gì khác.
- Dữ liệu kỹ thuật cơ bản: loại thiết bị và quốc gia gần đúng khi bạn đăng ký hoặc đăng nhập, dùng cho bảo mật và chống lạm dụng.
Cách chúng tôi sử dụng dữ liệu
- Để chạy Hecho: hiển thị nhiệm vụ của bạn, đồng bộ chúng trên các thiết bị và chia sẻ với đội của bạn.
- Để gửi các email bạn cần, như liên kết xác minh, đặt lại mật khẩu, lời mời và các nhắc nhở bạn đã bật.
- Để giữ tài khoản an toàn và chặn spam.
Chúng tôi không bán dữ liệu của bạn và cũng không hiển thị quảng cáo.
Nơi lưu trữ
Hecho chạy trên Cloudflare. Dữ liệu của bạn được lưu trong cơ sở dữ liệu và bộ nhớ tệp của Cloudflare và được mã hóa khi truyền. Chỉ một số ít người vận hành Hecho mới có thể truy cập, và chỉ để hỗ trợ bạn hoặc duy trì dịch vụ hoạt động.
Thanh toán
Gói đăng ký được bán qua Apple App Store và Google Play. Apple hoặc Google xử lý thanh toán; chúng tôi không bao giờ thấy hoặc lưu thông tin thẻ của bạn. Chúng tôi chỉ nhận trạng thái gói đăng ký cần để mở khóa gói của bạn.
Ai khác nhìn thấy dữ liệu của bạn
- Những người trong nhóm của bạn sẽ thấy các dự án, việc cần làm và bình luận của nhóm mà bạn chia sẻ ở đó. Các dự án cá nhân của bạn vẫn riêng tư.
- Nhà cung cấp dịch vụ giúp chúng tôi vận hành Hecho (lưu trữ, gửi email), chỉ khi cần để cung cấp dịch vụ.
- Cơ quan chức năng, chỉ khi luật pháp yêu cầu.
Lựa chọn của bạn
- Bạn có thể chỉnh sửa hồ sơ và cài đặt của mình bất cứ lúc nào trong Cài đặt.
- Bạn có thể xóa tài khoản của bạn bất cứ lúc nào trong Cài đặt → Tài khoản. Chúng tôi sẽ xóa dữ liệu cá nhân và các dự án cá nhân của bạn; nội dung bạn đã chia sẻ với nhóm có thể vẫn còn cho nhóm.
- Bạn có thể yêu cầu chúng tôi cung cấp bản sao dữ liệu của bạn, hoặc hỏi bất kỳ câu hỏi nào về quyền riêng tư, tại support@hechotask.com.
Thay đổi
Nếu chúng tôi thay đổi chính sách này theo cách đáng kể, chúng tôi sẽ báo cho bạn trong ứng dụng hoặc qua email trước khi có hiệu lực.