Dùng thử 7 ngày và điều gì xảy ra sau đó
Pro trong 1 tuần, không cần thẻ. Sau đó tự động chuyển về Free, không có gì bị xóa.
Mỗi tài khoản mới sẽ được Pro trong 7 ngày ngay khi bạn đăng ký. Không cần thẻ, không có gì để hủy.
- Ngày 1Bạn đăng kýPro bật ngay. Không cần thẻ.
- Các ngày 2–6Tất cả các tính năng đã mở khóaNhắc nhở, dự án không giới hạn, tệp đính kèm, màu sắc.
- Ngày 7Ngày cuối của ProĐăng ký trong ứng dụng nếu bạn muốn giữ lại.
- Ngày 8Free, tự độngKhông mất phí. Các tác vụ và dự án của bạn vẫn giữ nguyên.
Khi kết thúc thời gian dùng thử
Bạn sẽ tự chuyển sang Free và vẫn giữ tất cả tác vụ của mình. Trên Free, nhắc nhở sẽ tạm dừng, bạn không thể tạo hơn 5 dự án cá nhân hoặc thêm tệp đính kèm mới, và giao diện sẽ quay về Hecho Blue.
Nâng cấp bất cứ lúc nào và mọi thứ sẽ quay lại y như lúc bạn rời đi.
Còn bao nhiêu ngày nữa?
Thanh bên hiển thị số ngày còn lại trong thời gian dùng thử của bạn, và Cài đặtGói & thanh toán cũng vậy.
Bạn thấy hữu ích không?