Lưu trữ một dự án
Xóa các dự án đã hoàn tất khỏi thanh bên mà không xóa gì khác.
Khi dự án hoàn tất, hãy lưu trữ nó. Nó biến mất khỏi thanh bên, nhưng các tác vụ vẫn được giữ và không có gì bị xóa.
- Mở dự án
- Mở menu dự án và chọn Archive project
- Xác nhậnDự án của nhóm sẽ biến mất với tất cả mọi người trong nhóm, vì vậy hãy kiểm tra trước với họ.
Ai có thể lưu trữ: bạn luôn có thể lưu trữ các dự án cá nhân của mình. Trong một đội, chủ sở hữu và admin có thể lưu trữ mọi dự án, còn thành viên chỉ có thể lưu trữ các dự án do họ tạo.
Bạn thấy hữu ích không?