Xuất dữ liệu của bạn hoặc xóa tài khoản của bạn
Tải xuống mọi thứ, hoặc đóng tài khoản của bạn mãi mãi.
Xuất dữ liệu của bạn
Chọn “Xuất dữ liệu của tôi” ở Cài đặtTài khoản của tôi để tải dự án, tác vụ, bình luận và cài đặt của bạn dưới dạng tệp JSON.
Xóa tài khoản của bạn
- Chuyển các đội bạn sở hữuNếu bạn sở hữu một nhóm, trước tiên hãy chọn một người khác làm chủ sở hữu trong Thành viên.
- Hủy đăng ký của bạn trong cửa hàngXóa tài khoản của bạn không dừng việc thanh toán qua cửa hàng. Xem Hủy đăng ký của bạn.
- Nhấn “Xóa tài khoản”Gõ DELETE và mật khẩu của bạn để xác nhận.
Bạn thấy hữu ích không?